Bliss Education

Học Viện Đào Tạo Tư Duy Làm Giàu

 

Giới thiệu chung

BeU là tên viết tắt của dự án giáo dục Bliss Education nằm trong hệ sinh thái của công ty Bliss Center. Với định hướng trở thành thương hiệu đào tạo không lý thuyết suông, BeU là môi trường đào tạo thực chiến giúp người học tương tác với các giáo cụ trong môi trường giả lập, từ đó áp dụng các bài học từ trải nghiệm bản thân ra ngoài cuộc sống, cùng với sự phân tích và hỗ trợ của người hướng dẫn.

 

Với các giáo cụ và giáo trình có bản quyền của Bliss Center, đảm bảo thực hiện mục tiêu chung “Vì 10 triệu người Việt trẻ có tư duy tài chính”. BeU đang tập trung vào 3 nhiệm vụ chính bao gồm:

  • Phổ cập tư duy tài chính
  • Xây dựng môi trường kinh doanh
  • Đầu tư thực chiến, Chuyển giao các khóa học cho các đối tác tại 63 Tỉnh/thành Việt Nam

BeU có 3 giá trị cốt lõi: Attitude (Thái độ), Cooperation (Hợp tác), Sharing (Chia sẻ) giúp cho 4 nhóm đối tượng tham gia dự án: học sinh, sinh viên, phụ huynhcộng đồng không chỉ được học thông qua trải nghiệm mà còn có môi trường thể hiện, từ đó nâng cao giá trị cuộc sống bản thân và có thu nhập thụ động hướng đến Tự do tài chính bền vững.

 

Tiếp nhận CLB Be Rich và các cộng đồng thành viên, BeU đang tìm kiếm các nhóm đối tác trên 63 tỉnh thành có cùng tầm nhìn và sứ mệnh góp phần chung tay kiến tạo một thế hệ người Việt trẻ có Tâm - Tầm - Tài hướng đến Hạnh phúc, Giàu có & Thành công.

 

Tổng quan nhu cầu đào tạo Tư duy Tài chính & Khởi nghiệp

 

BeU là học viện Đào tạo tư duy duy nhất về Khai mở Tư duy Tài chính, kỹ năng học tập, làm việc áp dụng thực tiễn, cung cấp phương pháp theo khoa học não bộ, dạy và học bằng trải nghiệm thực tế thông qua 3 bộ giáo cụ tư duy: cờ Diamond, cờ Be Rich, cờ Unicorn - Kỳ Lân do ông Nguyễn Cửu Long là tác giả cùng với các cộng sự mô phỏng từ thực tế, phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau.

 

Bên cạnh việc đào tạo về Tư duy, chúng tôi luôn mang đến những giá trị về lòng biết ơn, sự yêu thương, và nuôi dưỡng ước mơ, xây dựng sức mạnh nội tại từ sâu bên trong mỗi học viên.

 

Không chỉ đơn thuần là những chuyên gia đào tạo, mà chúng tôi còn là những người có tâm huyết và đam mê giáo dục, luôn nỗ lực hết mình để thực hiện hóa mục tiêu “Vì 10 triệu người Việt trẻ có tư duy tài chính”, mong muốn góp phần chung tay kiến tạo một thế hệ người Việt trẻ có Tâm - Tầm - Tài hướng đến Hạnh phúc, Giàu có & Thành công hơn.

 

Vai trò của học viện Đào tạo Tư duy Tài chính

 

Xây dựng tư duy tài chính cho mọi độ tuổi, từ học sinh, sinh viên hay đến những người đã đi làm muốn tự khai thác khả năng tài chính bên trong mình.

 

Huấn luyện thực chiến qua việc đào tạo các kênh sales, marketing, phân phối sản phẩm. Đối tượng là sinh viên, phụ nữ 30 - 40 tuổi. Với các chuyên đề: Bán hàng, đàm phán, marketing online, tài chính khởi nghiệp, quản lý đội nhóm trong 21 ngày thực chiến.

 

Hệ thống nhượng quyền trên 63 tỉnh thành. Đối tượng hướng đến là các công ty kỹ năng sống, trung tâm giáo dục, trường học tư thục, đội nhóm xây dựng hệ thống. Mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng trẻ Việt Nam với nội dung chuyển nhượng: Chơi và học Tư duy tài chính, 21 ngày thực chiến, Định hướng tương lai, Khai mở tư duy tài chính, Xây dựng ước mơ…

 

Bước đầu phát triển và lộ trình đến năm 2025

BeU đã đi nhiều nơi, đến nhiều trường học. Và gần đây nhất, BeU đã được Viện khoa học Giáo dục và Môi trường bảo trợ sản phẩm BeRich và Diamond. Bước đầu trong công cuộc chinh phục ước mơ Việt. 

 

Học viện BeU vẫn đang phát triển nhiều hơn nữa để cùng nâng bước các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi chinh phục ước mơ của mình!

 

Thông tin cơ bản về công ty

Tên quốc tế: BLISS EDUCATION CORPORATION
Tên viết tắc: BEU CORP
Mã số thuế: 0317231126
Địa chỉ: 184/1A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Người đại diện: Nguyễn Cửu Long (Năm sinh: 1974 - Hà Nội). Ngoài ra Nguyễn Cửu Long còn đại diện các doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN BLISS CENTER
Điện thoại: 0282200 3688
Ngày hoạt động: 2022-04-04
Quản lý bởi: Chi cục Thuế Phú Nhuận
Loại hình Doanh nghiệp: Công ty cổ phần ngoài NN
Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Website: https://clbberich.com/company/bliss-education | www.coberich.com | www.clbberich.com

 

--------------------------------------------

CÂU LẠC BỘ BE RICH

Địa chỉ: 184/1A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, HCM.

Hotline: 028 2200 3688

Website: http://clbberich.com/

 
icon