Bliss Center

Công Ty Cổ Phần Bliss Center

 

Giới thiệu chung

Bliss Center ra đời năm 2016, công ty được thành lập bởi ông Nguyễn Cửu Long hiện là Founder của Clb Be Rich. Ông cũng là tác giả phát triển 3 bộ giáo cụ tư duy tài chính: "Cờ Be Rich, cờ Diamond và cờ Unicorn - Kỳ Lân". Đây là bộ 3 giáo cụ dạy tư duy làm giàu do người Việt đầu tiên sáng tạo, dành riêng cho các bạn trẻ muốn khám phá bản thân.

 

Dựa trên nền tảng ấy, Bliss Center ra đời và đạt được nhiều thành tựu đáng kể nhờ sự hoạt động sôi nổi đầy tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo công ty.

 

Với TẦM NHÌN xây dựng một cộng đồng Bình An thông qua việc áp dụng tư duy “Sống khỏe mỗi ngày” và “Tự do tài chính”.

 

SỨ MỆNH được cống hiến hết mình trong việc chia sẻ, hướng dẫn, đào tạo và xây dựng một cộng đồng các doanh nhân trẻ Việt Nam.

 

Và hướng đến MỤC TIÊU 5 NĂM là giới thiệu và hướng dẫn 10% dân số Việt Nam, đặc biệt là sinh viên mới ra trường, hiểu, áp dụng và chia sẻ tư duy một cuộc sống Bình An phải đến từ Sức khỏe và Giàu có.

 

Giá trị mà Bliss Center mang lại

 

Bliss Center được hình thành dựa trên 10 giá trị cốt lõi:

 

CAM KẾT - COMMITMENT

 

Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công. Cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của Bliss Center, với đội nhóm team 139, với khách hàng và đối tác của Bliss Center. Tôi luôn ưu tiên sản phẩm và dịch vụ của Bliss Center trước mọi sản phẩm và dịch vụ khác. 

 

TRÁCH NHIỆM - RESPONSIBILITY

 

Bliss Center hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Tôi chịu trách nhiệm cho những kết quả mà mình đã tạo ra và biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên.

 

NHẤT QUÁN - INTEGRITY

 

Tôi luôn nói sự thật và thực hiện những gì mình đã hứa. Tôi chỉ cam kết với bản thân và những người khác những điều mà Bliss Center đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Sẽ thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

 

ĐỘI NHÓM - TEAMWORK

 

Là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người sáng tạo, tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ chúng tôi gắn kết và cùng nhau đạt được mục tiêu chung. Luôn luôn tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những việc Bliss Center đang làm và không hiệu quả. Tôi nhờ trợ giúp khi cần và thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.

 

NIỀM VUI - HAPPINESS

 

Tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và trân trọng những gì đã xảy ra. Tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả những người xung quanh tôi đều tận hưởng được điều đó.

 

LÒNG BIẾT ƠN - BLESS

 

Tôi hiểu và thực hiện cuộc sống theo LUẬT NHÂN QUẢ. Tôi nói lời cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách đối với những người xung quanh, và luôn đánh giá cao mọi thử và những người tôi đã gặp trong cuộc sống. Luôn luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và đội ngũ làm việc đúng đắn và có ích cho xã hội.

 

KẾT NỐI - CONNECTION

 

Tôi giao tiếp một cách tích cực với những thành viên trong đội ngũ, với khách hàng và đối tác. Tôi giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực và có sức ảnh hưởng. Tôi không bao giờ nói hay nghe những lời chế nhạo hay những câu chuyện tầm phào. Tôi thừa nhận những điều mình nói ra là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và tôi chịu trách nhiệm trước những phản hồi từ những người khác. Tôi luôn xin lỗi về bất kì những sai sót nào, và ngay sau đó sẽ tìm giải pháp. Tôi chỉ thảo luận riêng các vấn đề cá nhân với những người có liên quan.

 

ĐAM MÊ - PASSION

 

Đối với tôi, chỉ tốt thôi chưa đủ. Tôi mang đến những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội từ việc áp dụng công nghệ để gia tăng giá trị cho các bên liên quan. Tôi tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn, luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và sáng tạo.

 

SỨC KHỎE - HEALTH

 

Tôi là một người khỏe mạnh về thể chất lẫn tâm hồn. Tôi khỏe mạnh vì luôn nghĩ đến những điều tích cực trong cuộc sống và hướng đến một cách sống mạnh khỏe trong hoạt động. Tôi chia sẻ và hướng dẫn một cuộc sống khỏe mạnh cho người khác và tôi thừa nhận mình sẽ là tấm gương trong việc rèn luyện của bản thân.

 

GIÀU CÓ - WEALTH

 

Tôi là một người giàu có, tôi xứng đáng được giàu và có thể dễ dàng cho đi lẫn nhận lại. Tôi cho phép mình giàu có ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống bằng cách tôn trọng giá trị của bản thân và của những người khác. Tôi được ban tặng khả năng mạnh mang đến sự thịnh vượng cho người khác và tôi thừa nhận rằng mức độ giàu có của tôi sẽ tương ứng với mức độ dấn thân của tôi trong cuộc sống.

 

Những lý do tại sao bạn nên tham gia Bliss Center

 

 • Lý thuyết thôi không đủ, phải thực hành mới hiểu được
 • Làm việc đội nhóm, mọi người sẽ học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau.
 • Tiền chỉ là phương tiện trung gian, hãy dùng mơ ước làm mục tiêu cuộc sống của mình.

 

Thông tin cơ bản về công ty

 1. Tên quốc tế: BLISS CENTER CORPORATION
 2. Mã số thuế: 0314082395
 3. Địa chỉ: 184/1A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
 4. Người đại diện: Nguyễn Cửu Long (Năm sinh: 1974 - Hà Nội)
 5. Điện thoại: 0944044433
 6. Ngày hoạt động: 26/10/2016
 7. Quản lý bởi: Chi cục Thuế Phú Nhuận
 8. Loại hình Doanh nghiệp: Công ty cổ phần ngoài NN
 9. Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
 10. Website: www.blisscenter.co | www.coberich.com | www.clbberich.com

 

-----------------------------------------

CÂU LẠC BỘ BE RICH - BLISS CENTER
Địa chỉ: 184/1A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, HCM.
Hotline: 028 2200 3688
Website: www.clbberich.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Blisscenter.co/

icon