Khởi Nghiệp.


Description

Câu chuyện khởi nghiệp là câu chuyện của 1 cậu bé tên Bắp 7 tuổi với ước mơ có một công ty nước giải khát Happy qui mô toàn cầu. Cậu quyết định dùng số tiền để dành từ Tết để thử điều hành công ty trong 10 ngày. Trong 10 ngày đó, người đọc sẽ đóng vai trò là người làm sổ sách từ những nghiệp vụ đơn giản của những ngày đầu đến các nghiệp vụ phức tạp của những ngày cuối cùng trong giai đoạn vận hành thử.

Khác với các tài liệu hay sách giáo khoa khác, tài liệu này hướng dẫn người đọc cách làm 3 bảng báo cáo tài chính cơ bản thông qua 1 câu chuyện, với phần bài tập cụ thể và phần bài học, giúp người đọc có thể dễ dàng theo dõi và thực hiện quá trình kế toán quản trị cho doanh nghiệp.

Thông qua 10 ngày đó, người đọc không chỉ học được những khái niệm và cách đọc báo cáo tài chính doanh nghiệp mà còn có thể thấy được quá trình vận hành của một công ty vừa và nhỏ cũng như những sai lầm thường thấy của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến dòng tiền và quản lý dòng tiền.

Sách không chỉ có bán tại Clb Be RICH, mà còn được bán ở Tiki và nhiều nhà sách online tại Việt Nam. Rất mong nhận được sự đóng góp của quí vị và các bạn.

  • Details

  • CLIENT: Câu chuyện Khởi Nghiệp

  • TAGS: Tài chính, kế toán quản trị

  • WEBSITE: www.clbberich.com/cau chuyen khoi nghiep

  • View Project